મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Kolak (कोलक) - कोलक માં પવન (2.2 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં પવન (4.9 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં પવન (6 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં પવન (7 km) | Daman (दमन) - दमन માં પવન (11 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં પવન (13 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં પવન (13 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં પવન (15 km) | Kalai (कलई) - कलई માં પવન (15 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં પવન (18 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં પવન (20 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં પવન (22 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં પવન (23 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी માં પવન (26 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં પવન (28 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर માં પવન (31 km) | Bhat (भट) - भट માં પવન (32 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં પવન (32 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં પવન (34 km) | Onjal (ओंजल) - ओंजल માં પવન (36 km)