મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં તાપમાન (1.6 km) | Kalai (कलई) - कलई માં તાપમાન (3.7 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં તાપમાન (5 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં તાપમાન (6 km) | Daman (दमन) - दमन માં તાપમાન (8 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં તાપમાન (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં તાપમાન (12 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં તાપમાન (14 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં તાપમાન (16 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં તાપમાન (16 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં તાપમાન (18 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં તાપમાન (21 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં તાપમાન (23 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં તાપમાન (23 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં તાપમાન (25 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં તાપમાન (25 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં તાપમાન (29 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં તાપમાન (31 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં તાપમાન (33 km) | Ambewadi (अंबेवाडी) - अंबेवाडी માં તાપમાન (35 km)