મહત્તમ દબાણ | 1007 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1004 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1004 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1003 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1004 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1001 hPa |
Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં વાતાવરણ દબાણ (1.6 km) | Kalai (कलई) - कलई માં વાતાવરણ દબાણ (3.7 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં વાતાવરણ દબાણ (5 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં વાતાવરણ દબાણ (6 km) | Daman (दमन) - दमन માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં વાતાવરણ દબાણ (14 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં વાતાવરણ દબાણ (21 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં વાતાવરણ દબાણ (23 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં વાતાવરણ દબાણ (23 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં વાતાવરણ દબાણ (29 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં વાતાવરણ દબાણ (33 km) | Ambewadi (अंबेवाडी) - अंबेवाडी માં વાતાવરણ દબાણ (35 km)