Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (1.6 km) | Kalai (कलई) - कलई માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (3.7 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (5 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (6 km) | Daman (दमन) - दमन માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (8 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (12 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (14 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (16 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (16 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (18 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (21 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (23 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (23 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (29 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (31 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (33 km) | Ambewadi (अंबेवाडी) - अंबेवाडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (35 km)