મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 26 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 26 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં તાપમાન (2.2 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં તાપમાન (4.3 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં તાપમાન (7 km) | Daman (दमन) - दमन માં તાપમાન (8 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં તાપમાન (9 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં તાપમાન (10 km) | Kalai (कलई) - कलई માં તાપમાન (13 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં તાપમાન (15 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં તાપમાન (16 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં તાપમાન (17 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં તાપમાન (18 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં તાપમાન (21 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં તાપમાન (24 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં તાપમાન (26 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी માં તાપમાન (28 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં તાપમાન (30 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં તાપમાન (32 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर માં તાપમાન (33 km) | Bhat (भट) - भट માં તાપમાન (34 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં તાપમાન (37 km)