મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 26 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 26 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં તાપમાન (2.3 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં તાપમાન (4.9 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં તાપમાન (7 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં તાપમાન (8 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં તાપમાન (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં તાપમાન (11 km) | Daman (दमन) - दमन માં તાપમાન (16 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં તાપમાન (17 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં તાપમાન (18 km) | Kalai (कलई) - कलई માં તાપમાન (20 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी માં તાપમાન (22 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં તાપમાન (23 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં તાપમાન (25 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर માં તાપમાન (26 km) | Bhat (भट) - भट માં તાપમાન (28 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં તાપમાન (28 km) | Onjal (ओंजल) - ओंजल માં તાપમાન (32 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં તાપમાન (33 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં તાપમાન (37 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં તાપમાન (39 km)