મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
Daman (दमन) - दमन માં તરંગો (2.2 km) | Kalai (कलई) - कलई માં તરંગો (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં તરંગો (6 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં તરંગો (7 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં તરંગો (8 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં તરંગો (10 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં તરંગો (11 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં તરંગો (13 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં તરંગો (16 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં તરંગો (17 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં તરંગો (19 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં તરંગો (20 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં તરંગો (22 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં તરંગો (25 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં તરંગો (27 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં તરંગો (27 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં તરંગો (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં તરંગો (31 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં તરંગો (34 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં તરંગો (35 km)