મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
Pariyari (परियारी) - परियारी માં તરંગો (2.2 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં તરંગો (4.4 km) | Kalai (कलई) - कलई માં તરંગો (4.6 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં તરંગો (8 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં તરંગો (8 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં તરંગો (9 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં તરંગો (11 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં તરંગો (13 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં તરંગો (16 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં તરંગો (17 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં તરંગો (18 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં તરંગો (21 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં તરંગો (23 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં તરંગો (24 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં તરંગો (25 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં તરંગો (29 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં તરંગો (30 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં તરંગો (32 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં તરંગો (33 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी માં તરંગો (36 km)