મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં દૃશ્યતા (6 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં દૃશ્યતા (6 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં દૃશ્યતા (12 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં દૃશ્યતા (13 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં દૃશ્યતા (18 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં દૃશ્યતા (20 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં દૃશ્યતા (21 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં દૃશ્યતા (23 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु માં દૃશ્યતા (24 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં દૃશ્યતા (28 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम માં દૃશ્યતા (30 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં દૃશ્યતા (33 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં દૃશ્યતા (35 km) | Suryalanka (सूर्यलंका) - सूर्यलंका માં દૃશ્યતા (38 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં દૃશ્યતા (41 km) | Perali (पेर्ली) - पेर्ली માં દૃશ્યતા (41 km) | Pakala (पकला) - पकला માં દૃશ્યતા (44 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં દૃશ્યતા (48 km) | Nizampatnam (निजामपट्टनम) - निजामपट्टनम માં દૃશ્યતા (50 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં દૃશ્યતા (50 km)