Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (6 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (6 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (12 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (13 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (18 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (21 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (23 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (24 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (28 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (33 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (35 km) | Suryalanka (सूर्यलंका) - सूर्यलंका માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (38 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (41 km) | Perali (पेर्ली) - पेर्ली માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (41 km) | Pakala (पकला) - पकला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (44 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (48 km) | Nizampatnam (निजामपट्टनम) - निजामपट्टनम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (50 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (50 km)