ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના પાદરી

પાદરી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના પાદરી

આગામી 7 દિવસ
21 જુલા
સોમવારપાદરી માં વરસાદની સંભાવના
પાદરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.6
100 %
1 h
0.6
100 %
2 h
0.9
100 %
3 h
0.8
100 %
4 h
1.7
100 %
5 h
0.9
100 %
6 h
0.0
50 %
7 h
0.6
100 %
8 h
2.0
100 %
9 h
0.8
100 %
10 h
0.5
100 %
11 h
0.6
100 %
12 h
0.9
100 %
13 h
0.8
100 %
14 h
0.6
100 %
15 h
0.8
100 %
16 h
0.3
100 %
17 h
0.0
58 %
18 h
0.4
100 %
19 h
0.3
100 %
20 h
0.4
100 %
21 h
0.6
100 %
22 h
1.1
100 %
23 h
7.6
100 %
22 જુલા
મંગળવારપાદરી માં વરસાદની સંભાવના
પાદરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
15.1
100 %
1 h
5.6
100 %
2 h
1.2
100 %
3 h
0.4
100 %
4 h
0.9
100 %
5 h
0.8
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.0
79 %
9 h
0.3
100 %
10 h
0.7
100 %
11 h
1.2
100 %
12 h
1.5
100 %
13 h
0.9
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.4
100 %
18 h
0.0
66 %
19 h
0.0
53 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.9
100 %
23 h
1.3
100 %
23 જુલા
બુધવારપાદરી માં વરસાદની સંભાવના
પાદરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.2
100 %
1 h
1.0
100 %
2 h
1.0
100 %
3 h
1.1
100 %
4 h
0.9
100 %
5 h
0.8
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.5
100 %
9 h
0.7
100 %
10 h
1.5
100 %
11 h
0.9
100 %
12 h
0.3
100 %
13 h
1.1
100 %
14 h
1.0
100 %
15 h
0.8
100 %
16 h
0.9
100 %
17 h
0.6
100 %
18 h
1.7
100 %
19 h
1.9
100 %
20 h
1.0
100 %
21 h
0.5
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.2
100 %
24 જુલા
ગુરુવારપાદરી માં વરસાદની સંભાવના
પાદરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.5
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.3
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.0
56 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.0
86 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.3
100 %
16 h
1.1
100 %
17 h
1.1
100 %
18 h
0.6
100 %
19 h
0.6
100 %
20 h
0.0
67 %
21 h
0.0
62 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
25 જુલા
શુક્રવારપાદરી માં વરસાદની સંભાવના
પાદરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
75 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.0
79 %
18 h
0.0
53 %
19 h
0.0
26 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
26 જુલા
શનિવારપાદરી માં વરસાદની સંભાવના
પાદરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
27 જુલા
રવિવારપાદરી માં વરસાદની સંભાવના
પાદરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
22 %
13 h
0.0
45 %
14 h
0.0
67 %
15 h
0.0
45 %
16 h
0.0
22 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | પાદરી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
પાદરી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં વરસાદની સંભાવના (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં વરસાદની સંભાવના (3.8 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં વરસાદની સંભાવના (14 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં વરસાદની સંભાવના (16 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં વરસાદની સંભાવના (20 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં વરસાદની સંભાવના (22 km) | Pakala (पकला) - पकला માં વરસાદની સંભાવના (25 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં વરસાદની સંભાવના (26 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં વરસાદની સંભાવના (28 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં વરસાદની સંભાવના (31 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં વરસાદની સંભાવના (32 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં વરસાદની સંભાવના (34 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં વરસાદની સંભાવના (39 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં વરસાદની સંભાવના (40 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु માં વરસાદની સંભાવના (43 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં વરસાદની સંભાવના (44 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम માં વરસાદની સંભાવના (48 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના