ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન પાદરી

પાદરી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન પાદરી

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | પાદરી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
પાદરી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम (3.8 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम (8 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (13 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि (14 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (16 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम (20 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु (22 km) | Pakala (पकला) - पकला (25 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम (26 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम (28 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले (31 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम (32 km) | Karedu (करेडु) - करेडु (34 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम (39 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण (40 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु (43 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला (44 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम (48 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના