મહત્તમ ઝડપ | 14 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 1 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 18 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 1 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 1 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 12 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં પવન (3.5 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु માં પવન (6 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં પવન (8 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં પવન (9 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु માં પવન (11 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि માં પવન (14 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં પવન (17 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં પવન (18 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં પવન (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં પવન (20 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં પવન (22 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં પવન (23 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં પવન (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં પવન (25 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં પવન (26 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં પવન (29 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં પવન (30 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં પવન (30 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં પવન (32 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં પવન (34 km)