મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં તરંગો (3.5 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु માં તરંગો (6 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં તરંગો (8 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં તરંગો (9 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु માં તરંગો (11 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि માં તરંગો (14 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં તરંગો (17 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં તરંગો (18 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં તરંગો (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં તરંગો (20 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં તરંગો (22 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં તરંગો (23 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં તરંગો (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં તરંગો (25 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં તરંગો (26 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં તરંગો (29 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં તરંગો (30 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં તરંગો (30 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં તરંગો (32 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં તરંગો (34 km)