મહત્તમ તાપમાન | 34 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 36 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 35 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 34 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 34 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 35 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં તાપમાન (3.5 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु માં તાપમાન (6 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં તાપમાન (8 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં તાપમાન (9 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु માં તાપમાન (11 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि માં તાપમાન (14 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં તાપમાન (17 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં તાપમાન (18 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં તાપમાન (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં તાપમાન (20 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં તાપમાન (22 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં તાપમાન (23 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં તાપમાન (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં તાપમાન (25 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં તાપમાન (26 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં તાપમાન (29 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં તાપમાન (30 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં તાપમાન (30 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં તાપમાન (32 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં તાપમાન (34 km)