Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (3.5 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (6 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (8 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (9 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (11 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (14 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (17 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (18 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (22 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (23 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (26 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (29 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (32 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (34 km)