મહત્તમ આર્દ્રતા | 77% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 47% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 81% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 53% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 59% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 60% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 60% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 58% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 57% |
Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં આર્દ્રતા (3.5 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु માં આર્દ્રતા (6 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં આર્દ્રતા (8 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં આર્દ્રતા (9 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु માં આર્દ્રતા (11 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि માં આર્દ્રતા (14 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં આર્દ્રતા (17 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં આર્દ્રતા (18 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં આર્દ્રતા (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં આર્દ્રતા (20 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં આર્દ્રતા (22 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં આર્દ્રતા (23 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં આર્દ્રતા (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં આર્દ્રતા (25 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં આર્દ્રતા (26 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં આર્દ્રતા (29 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં આર્દ્રતા (30 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં આર્દ્રતા (30 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં આર્દ્રતા (32 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં આર્દ્રતા (34 km)