મહત્તમ દબાણ | 1000 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 994 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1002 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 998 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 999 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 999 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 999 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 999 hPa |
Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં વાતાવરણ દબાણ (3.5 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु માં વાતાવરણ દબાણ (6 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં વાતાવરણ દબાણ (9 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु માં વાતાવરણ દબાણ (11 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि માં વાતાવરણ દબાણ (14 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં વાતાવરણ દબાણ (17 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં વાતાવરણ દબાણ (22 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં વાતાવરણ દબાણ (23 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં વાતાવરણ દબાણ (26 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં વાતાવરણ દબાણ (29 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (30 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં વાતાવરણ દબાણ (30 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં વાતાવરણ દબાણ (32 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં વાતાવરણ દબાણ (34 km)