મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં તાપમાન (3.1 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु માં તાપમાન (3.9 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં તાપમાન (5 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં તાપમાન (8 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु માં તાપમાન (8 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં તાપમાન (9 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં તાપમાન (11 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा માં તાપમાન (14 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં તાપમાન (15 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં તાપમાન (16 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં તાપમાન (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં તાપમાન (19 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં તાપમાન (22 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં તાપમાન (24 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં તાપમાન (27 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં તાપમાન (30 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં તાપમાન (32 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં તાપમાન (33 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં તાપમાન (35 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં તાપમાન (35 km)