Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (2.2 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (2.7 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (3.4 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (5 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (5 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (9 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (9 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (11 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (14 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (14 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (22 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (23 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (24 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (27 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (28 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (29 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (34 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (38 km)