મહત્તમ દબાણ | 1001 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 996 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 999 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1004 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1004 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 999 hPa |
Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (15 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં વાતાવરણ દબાણ (22 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (22 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં વાતાવરણ દબાણ (26 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (27 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં વાતાવરણ દબાણ (29 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં વાતાવરણ દબાણ (32 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં વાતાવરણ દબાણ (34 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં વાતાવરણ દબાણ (35 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં વાતાવરણ દબાણ (37 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં વાતાવરણ દબાણ (43 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં વાતાવરણ દબાણ (43 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં વાતાવરણ દબાણ (45 km)