મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 34 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં તાપમાન (7 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં તાપમાન (8 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં તાપમાન (10 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં તાપમાન (12 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં તાપમાન (15 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં તાપમાન (18 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં તાપમાન (20 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં તાપમાન (22 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં તાપમાન (22 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં તાપમાન (25 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં તાપમાન (26 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં તાપમાન (27 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં તાપમાન (29 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં તાપમાન (32 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં તાપમાન (34 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં તાપમાન (35 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં તાપમાન (37 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં તાપમાન (43 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં તાપમાન (43 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં તાપમાન (45 km)