મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં દૃશ્યતા (3.8 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં દૃશ્યતા (4.6 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં દૃશ્યતા (6 km) | Pakala (पकला) - पकला માં દૃશ્યતા (10 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં દૃશ્યતા (10 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં દૃશ્યતા (14 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં દૃશ્યતા (16 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં દૃશ્યતા (18 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં દૃશ્યતા (19 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં દૃશ્યતા (22 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં દૃશ્યતા (24 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં દૃશ્યતા (26 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં દૃશ્યતા (31 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં દૃશ્યતા (32 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં દૃશ્યતા (34 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં દૃશ્યતા (37 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં દૃશ્યતા (38 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં દૃશ્યતા (42 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં દૃશ્યતા (43 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम માં દૃશ્યતા (47 km)