Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (3.8 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (4.6 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (6 km) | Pakala (पकला) - पकला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (10 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (10 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (14 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (16 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (18 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (19 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (22 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (24 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (26 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (31 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (32 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (34 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (37 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (38 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (42 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (43 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (47 km)