મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં દૃશ્યતા (1.8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં દૃશ્યતા (3.1 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં દૃશ્યતા (3.9 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં દૃશ્યતા (9 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં દૃશ્યતા (9 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં દૃશ્યતા (13 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં દૃશ્યતા (13 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં દૃશ્યતા (16 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં દૃશ્યતા (16 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં દૃશ્યતા (19 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં દૃશ્યતા (21 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં દૃશ્યતા (21 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં દૃશ્યતા (29 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં દૃશ્યતા (32 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં દૃશ્યતા (32 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં દૃશ્યતા (34 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં દૃશ્યતા (38 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં દૃશ્યતા (40 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં દૃશ્યતા (41 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં દૃશ્યતા (41 km)