મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં દૃશ્યતા (4.2 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં દૃશ્યતા (6 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં દૃશ્યતા (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં દૃશ્યતા (9 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં દૃશ્યતા (11 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં દૃશ્યતા (13 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં દૃશ્યતા (13 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં દૃશ્યતા (18 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં દૃશ્યતા (22 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં દૃશ્યતા (23 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં દૃશ્યતા (25 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં દૃશ્યતા (28 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં દૃશ્યતા (30 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં દૃશ્યતા (33 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम માં દૃશ્યતા (36 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં દૃશ્યતા (38 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં દૃશ્યતા (41 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં દૃશ્યતા (43 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल માં દૃશ્યતા (43 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં દૃશ્યતા (47 km)