મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 57% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 56% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 54% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 91% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 65% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 61% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 94% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 63% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 96% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 83% |
Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં આર્દ્રતા (2.9 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં આર્દ્રતા (7 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં આર્દ્રતા (8 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં આર્દ્રતા (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં આર્દ્રતા (14 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં આર્દ્રતા (15 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં આર્દ્રતા (19 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં આર્દ્રતા (19 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં આર્દ્રતા (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં આર્દ્રતા (25 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં આર્દ્રતા (25 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં આર્દ્રતા (27 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં આર્દ્રતા (28 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં આર્દ્રતા (32 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં આર્દ્રતા (36 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં આર્દ્રતા (36 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં આર્દ્રતા (37 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં આર્દ્રતા (41 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં આર્દ્રતા (42 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં આર્દ્રતા (44 km)