મહત્તમ ઝડપ | 17 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 7 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 16 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 17 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 17 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 17 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં પવન (2.9 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં પવન (7 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં પવન (8 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં પવન (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં પવન (14 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં પવન (15 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં પવન (19 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં પવન (19 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં પવન (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં પવન (25 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં પવન (25 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં પવન (27 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં પવન (28 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં પવન (32 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં પવન (36 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં પવન (36 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં પવન (37 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં પવન (41 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં પવન (42 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં પવન (44 km)