મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 9 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 14 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 14 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 2 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 16 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં પવન (5 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં પવન (8 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં પવન (10 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં પવન (14 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં પવન (14 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં પવન (17 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં પવન (17 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં પવન (21 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં પવન (22 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં પવન (27 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં પવન (27 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં પવન (29 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં પવન (30 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં પવન (33 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં પવન (34 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં પવન (35 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં પવન (39 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં પવન (41 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં પવન (44 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં પવન (50 km)