મહત્તમ આર્દ્રતા | 67% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 36% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 62% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 35% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 68% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 32% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 68% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 32% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 65% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 30% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 62% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 30% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 58% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 32% |
Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम માં આર્દ્રતા (2.8 km) | Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई માં આર્દ્રતા (6 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी માં આર્દ્રતા (6 km) | Koodankulam (कुडनकुलम) - कुडनकुलम માં આર્દ્રતા (10 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी માં આર્દ્રતા (11 km) | Uvari (उवरी) - उवरी માં આર્દ્રતા (14 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम માં આર્દ્રતા (18 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई માં આર્દ્રતા (18 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम માં આર્દ્રતા (21 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम માં આર્દ્રતા (23 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई માં આર્દ્રતા (25 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम માં આર્દ્રતા (28 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी માં આર્દ્રતા (31 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ માં આર્દ્રતા (35 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम માં આર્દ્રતા (37 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर માં આર્દ્રતા (37 km) | Kallamoli (कल्लामोली) - कल्लामोली માં આર્દ્રતા (41 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै માં આર્દ્રતા (42 km) | Alanthalai (अलन्थलै) - अलन्थलै માં આર્દ્રતા (45 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु માં આર્દ્રતા (45 km)