મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम માં તરંગો (2.8 km) | Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई માં તરંગો (6 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी માં તરંગો (6 km) | Koodankulam (कुडनकुलम) - कुडनकुलम માં તરંગો (10 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी માં તરંગો (11 km) | Uvari (उवरी) - उवरी માં તરંગો (14 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम માં તરંગો (18 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई માં તરંગો (18 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम માં તરંગો (21 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम માં તરંગો (23 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई માં તરંગો (25 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम માં તરંગો (28 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी માં તરંગો (31 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ માં તરંગો (35 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम માં તરંગો (37 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर માં તરંગો (37 km) | Kallamoli (कल्लामोली) - कल्लामोली માં તરંગો (41 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै માં તરંગો (42 km) | Alanthalai (अलन्थलै) - अलन्थलै માં તરંગો (45 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु માં તરંગો (45 km)