Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (2.8 km) | Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (6 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (6 km) | Koodankulam (कुडनकुलम) - कुडनकुलम માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (10 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (11 km) | Uvari (उवरी) - उवरी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (14 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (18 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (18 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (21 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (23 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (25 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (28 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (31 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (35 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (37 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (37 km) | Kallamoli (कल्लामोली) - कल्लामोली માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (41 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (42 km) | Alanthalai (अलन्थलै) - अलन्थलै માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (45 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (45 km)