મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 34 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 34 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 35 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 35 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम માં તાપમાન (2.8 km) | Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई માં તાપમાન (6 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी માં તાપમાન (6 km) | Koodankulam (कुडनकुलम) - कुडनकुलम માં તાપમાન (10 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी માં તાપમાન (11 km) | Uvari (उवरी) - उवरी માં તાપમાન (14 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम માં તાપમાન (18 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई માં તાપમાન (18 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम માં તાપમાન (21 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम માં તાપમાન (23 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई માં તાપમાન (25 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम માં તાપમાન (28 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी માં તાપમાન (31 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ માં તાપમાન (35 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम માં તાપમાન (37 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर માં તાપમાન (37 km) | Kallamoli (कल्लामोली) - कल्लामोली માં તાપમાન (41 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै માં તાપમાન (42 km) | Alanthalai (अलन्थलै) - अलन्थलै માં તાપમાન (45 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु માં તાપમાન (45 km)