Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम માં માછીમારી (2.8 km) | Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई માં માછીમારી (6 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी માં માછીમારી (6 km) | Koodankulam (कुडनकुलम) - कुडनकुलम માં માછીમારી (10 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी માં માછીમારી (11 km) | Uvari (उवरी) - उवरी માં માછીમારી (14 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम માં માછીમારી (18 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई માં માછીમારી (18 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम માં માછીમારી (21 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम માં માછીમારી (23 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई માં માછીમારી (25 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम માં માછીમારી (28 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी માં માછીમારી (31 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ માં માછીમારી (35 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम માં માછીમારી (37 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर માં માછીમારી (37 km) | Kallamoli (कल्लामोली) - कल्लामोली માં માછીમારી (41 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै માં માછીમારી (42 km) | Alanthalai (अलन्थलै) - अलन्थलै માં માછીમારી (45 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु માં માછીમારી (45 km)