મહત્તમ આર્દ્રતા | 72% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 35% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 69% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 33% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 64% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 32% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 62% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 33% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 61% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 35% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 60% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 39% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 65% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 34% |
Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई માં આર્દ્રતા (4.3 km) | Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम માં આર્દ્રતા (7 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम માં આર્દ્રતા (9 km) | Kuthenkully (कुथनकुली) - कुथनकुली માં આર્દ્રતા (10 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम માં આર્દ્રતા (14 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी માં આર્દ્રતા (16 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी માં આર્દ્રતા (20 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी માં આર્દ્રતા (21 km) | Uvari (उवरी) - उवरी માં આર્દ્રતા (23 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई માં આર્દ્રતા (28 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर માં આર્દ્રતા (28 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम માં આર્દ્રતા (30 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै માં આર્દ્રતા (33 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई માં આર્દ્રતા (35 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु માં આર્દ્રતા (36 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम માં આર્દ્રતા (38 km) | Ganapathipuram (गणपतिपुरम) - गणपतिपुरम માં આર્દ્રતા (40 km) | Muttom (मुट्टम) - मुट्टम માં આર્દ્રતા (43 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ માં આર્દ્રતા (45 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम માં આર્દ્રતા (46 km)