મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં તરંગો (3.1 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં તરંગો (4.2 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં તરંગો (8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં તરંગો (10 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં તરંગો (13 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં તરંગો (15 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં તરંગો (17 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં તરંગો (19 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં તરંગો (22 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં તરંગો (26 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં તરંગો (29 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં તરંગો (29 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम માં તરંગો (32 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં તરંગો (32 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં તરંગો (34 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल માં તરંગો (38 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં તરંગો (42 km) | Prayagi (प्रयागी) - प्रयागी માં તરંગો (44 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં તરંગો (45 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં તરંગો (47 km)