ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન ચંદનબાડા

ચંદનબાડા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન ચંદનબાડા

આગામી 7 દિવસ
17 ઑગ
રવિવારચંદનબાડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
18 ઑગ
સોમવારચંદનબાડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
30 ºC
19 ઑગ
મંગળવારચંદનબાડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
20 ઑગ
બુધવારચંદનબાડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
21 ઑગ
ગુરુવારચંદનબાડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
30 ºC
22 ઑગ
શુક્રવારચંદનબાડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
30 ºC
23 ઑગ
શનિવારચંદનબાડા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
30 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ચંદનબાડા માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ચંદનબાડા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં પાણીનું તાપમાન (4.2 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં પાણીનું તાપમાન (6 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં પાણીનું તાપમાન (13 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં પાણીનું તાપમાન (13 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં પાણીનું તાપમાન (22 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં પાણીનું તાપમાન (33 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम માં પાણીનું તાપમાન (36 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં પાણીનું તાપમાન (38 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં પાણીનું તાપમાન (41 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં પાણીનું તાપમાન (43 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल માં પાણીનું તાપમાન (43 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં પાણીનું તાપમાન (47 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના