મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 4.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 4.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં તરંગો (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં તરંગો (4.0 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં તરંગો (8 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં તરંગો (12 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં તરંગો (12 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં તરંગો (15 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં તરંગો (17 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં તરંગો (18 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં તરંગો (19 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे માં તરંગો (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં તરંગો (21 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં તરંગો (23 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे માં તરંગો (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં તરંગો (25 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં તરંગો (28 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई માં તરંગો (28 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी માં તરંગો (30 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં તરંગો (31 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी માં તરંગો (31 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં તરંગો (32 km)