Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં હવામાન (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં હવામાન (4.0 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં હવામાન (8 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં હવામાન (12 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં હવામાન (12 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં હવામાન (15 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં હવામાન (17 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં હવામાન (18 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં હવામાન (19 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे માં હવામાન (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં હવામાન (21 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં હવામાન (23 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे માં હવામાન (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં હવામાન (25 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં હવામાન (28 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई માં હવામાન (28 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी માં હવામાન (30 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં હવામાન (31 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी માં હવામાન (31 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં હવામાન (32 km)