મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં તરંગો (2.4 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં તરંગો (3.7 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં તરંગો (4.0 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં તરંગો (4.1 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં તરંગો (4.9 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં તરંગો (7 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં તરંગો (7 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં તરંગો (9 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં તરંગો (10 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં તરંગો (11 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં તરંગો (12 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં તરંગો (14 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં તરંગો (14 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં તરંગો (16 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં તરંગો (17 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં તરંગો (20 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં તરંગો (20 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં તરંગો (21 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં તરંગો (25 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં તરંગો (27 km)