મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 85% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 82% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 94% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 86% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 94% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 88% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 96% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 92% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 93% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 88% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 86% |
Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં આર્દ્રતા (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં આર્દ્રતા (4.0 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં આર્દ્રતા (8 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં આર્દ્રતા (12 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં આર્દ્રતા (12 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં આર્દ્રતા (15 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં આર્દ્રતા (17 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં આર્દ્રતા (18 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં આર્દ્રતા (19 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे માં આર્દ્રતા (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં આર્દ્રતા (21 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં આર્દ્રતા (23 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे માં આર્દ્રતા (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં આર્દ્રતા (25 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં આર્દ્રતા (28 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई માં આર્દ્રતા (28 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी માં આર્દ્રતા (30 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં આર્દ્રતા (31 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी માં આર્દ્રતા (31 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં આર્દ્રતા (32 km)