મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 4.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 4.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં તરંગો (3.0 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં તરંગો (3.7 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં તરંગો (4.5 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં તરંગો (6 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં તરંગો (7 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં તરંગો (10 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં તરંગો (12 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં તરંગો (12 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં તરંગો (15 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં તરંગો (15 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં તરંગો (16 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં તરંગો (16 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં તરંગો (17 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં તરંગો (19 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં તરંગો (21 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં તરંગો (23 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં તરંગો (23 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં તરંગો (26 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં તરંગો (27 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં તરંગો (28 km)