મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
Pandhari (पंधारी) - पंधारी માં તરંગો (2.6 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे માં તરંગો (3.4 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी માં તરંગો (3.5 km) | Anjarle (अंजनरे) - अंजनरे માં તરંગો (5.0 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे માં તરંગો (8 km) | Padale (पदाले) - पदाले માં તરંગો (8 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં તરંગો (11 km) | Kelshi (केल्शी) - केल्शी માં તરંગો (12 km) | Sakhari (सखरी) - सखरी માં તરંગો (14 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં તરંગો (16 km) | Velas (वेलस) - वेलस માં તરંગો (17 km) | Bankot (बैंकॉट) - बैंकॉट માં તરંગો (19 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં તરંગો (20 km) | Devaghar (देवघर) - देवघर માં તરંગો (21 km) | Maral (मराल) - मराल માં તરંગો (23 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં તરંગો (27 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં તરંગો (28 km) | Shrivardhan (श्रीवर्धन) - श्रीवर्धन માં તરંગો (28 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં તરંગો (31 km) | Walavati (वलवटी) - वलवटी માં તરંગો (32 km)