મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.8 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.2 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
3.0 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.7 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
3.0 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.9 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.9 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.6 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.6 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.3 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.4 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.3 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.4 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.3 m
|
Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં તરંગો (4.5 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં તરંગો (5.0 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં તરંગો (8 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં તરંગો (8 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં તરંગો (11 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં તરંગો (11 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં તરંગો (14 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં તરંગો (17 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં તરંગો (20 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં તરંગો (20 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં તરંગો (20 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં તરંગો (22 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં તરંગો (27 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં તરંગો (30 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં તરંગો (30 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં તરંગો (36 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં તરંગો (36 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં તરંગો (37 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં તરંગો (39 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં તરંગો (40 km)