મહત્તમ ઝડપ |
15 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
5 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
18 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
5 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
18 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
8 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
17 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
8 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
15 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
8 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
21 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
22 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પવન (2.0 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પવન (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પવન (5 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પવન (8 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પવન (11 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પવન (13 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પવન (15 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પવન (21 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પવન (23 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પવન (27 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પવન (28 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પવન (30 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પવન (31 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પવન (35 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પવન (35 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પવન (36 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં પવન (37 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પવન (38 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પવન (41 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પવન (42 km)