મહત્તમ આર્દ્રતા |
86%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
83%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
86%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
82%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
86%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
81%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
86%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
80%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
85%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
80%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
85%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
81%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
88%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
82%
|
Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં આર્દ્રતા (3.0 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં આર્દ્રતા (5.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં આર્દ્રતા (8 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં આર્દ્રતા (10 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં આર્દ્રતા (11 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં આર્દ્રતા (12 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં આર્દ્રતા (14 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં આર્દ્રતા (20 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં આર્દ્રતા (23 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં આર્દ્રતા (24 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં આર્દ્રતા (31 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં આર્દ્રતા (32 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં આર્દ્રતા (33 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં આર્દ્રતા (34 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં આર્દ્રતા (34 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં આર્દ્રતા (38 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં આર્દ્રતા (38 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં આર્દ્રતા (39 km) | Kadle (कडले) - कडले માં આર્દ્રતા (40 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં આર્દ્રતા (41 km)