મહત્તમ ઝડપ |
18 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
19 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
17 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
9 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
18 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
13 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
2 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
10 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
5 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
14 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
4 km/h
|
Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પવન (2.8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પવન (10 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પવન (11 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પવન (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પવન (14 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પવન (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પવન (17 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પવન (21 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પવન (23 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પવન (24 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં પવન (25 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પવન (28 km) | Kadle (कडले) - कडले માં પવન (31 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પવન (32 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં પવન (34 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પવન (40 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં પવન (41 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પવન (42 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પવન (43 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં પવન (45 km)