માછલી પ્રવૃત્તિ કાદલે

કાદલે માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ કાદલે

આગામી 7 દિવસ
24 જુલા
ગુરુવારકાદલે માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવારકાદલે માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવારકાદલે માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
27 જુલા
રવિવારકાદલે માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવારકાદલે માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
29 જુલા
મંગળવારકાદલે માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
30 જુલા
બુધવારકાદલે માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
કાદલે નજીકના માછીમારી સ્થળો

Baada (बाडा) - बाडा માં માછીમારી (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં માછીમારી (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં માછીમારી (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં માછીમારી (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં માછીમારી (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં માછીમારી (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં માછીમારી (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં માછીમારી (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં માછીમારી (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં માછીમારી (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં માછીમારી (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં માછીમારી (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં માછીમારી (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં માછીમારી (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં માછીમારી (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં માછીમારી (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં માછીમારી (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં માછીમારી (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં માછીમારી (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં માછીમારી (50 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના