મહત્તમ ઝડપ |
23 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
22 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
23 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
19 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
21 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
19 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
20 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં પવન (2.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પવન (6 km) | Kadle (कडले) - कडले માં પવન (8 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પવન (9 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં પવન (11 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પવન (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં પવન (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પવન (20 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં પવન (21 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પવન (23 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં પવન (27 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પવન (32 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં પવન (33 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પવન (35 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પવન (37 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં પવન (40 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પવન (41 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં પવન (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પવન (44 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પવન (47 km)