ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન વાડીનાર

વાડીનાર માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન વાડીનાર

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | વાડીનાર માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
વાડીનાર નજીકના માછીમારી સ્થળો

Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा (9 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू (10 km) | Sikka (सिका) - सिका (12 km) | Salaya (सालय) - सालय (15 km) | Bed (बेड) - बेड (19 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज (19 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी (23 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत (24 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल (26 km) | Beh (बेह) - बेह (30 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा (31 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा (36 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर (45 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया (47 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा (47 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट (49 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा (51 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના